Thông cống nghẹt Quận 1 giá rẻ, uy tín, đội ngũ tay nghề cao

Nhu cầu khi bị nghẹt cống ở bất kỳ điểm nào cũng luôn cần xử lý nhanh và phải sạch 100%. Ở những mong muốn của khách hàng như vậy. Việc tiếp cận nhanh có thể đơn vị nào cũng thực hiện được. Nhưng việc giải quyết thông cống sạch triệt để thì tùy thuộc vào chất lượng của đơn vị thi công. Vậy đội thông cống nghẹt Quận 1 của Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh đã làm được điều này chưa ?.

Thông cống nghẹt Quận 1

Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem cách thực hiện và các dụng cụ hỗ trợ có hiện đại không? Để đánh giá chất lượng hay chính là phần trăm làm sạch trên thực tế.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ

Nghẹt bồn cầu cũng là một dạng cống nhưng nó hơi khác về loại chất thải và tỷ lệ lượng nước di chuyển trong ống dẫn. Tại đây, nó chủ yếu chứa các chất thải như: Phân, giấy vệ sinh, một số vật dụng vô tình rơi vào. Hoặc có những nơi chứa cả thức ăn thừa đổ bỏ (thường thấy tại những nơi công cộng như bệnh viện, cơ quan làm việc…)…

Thông cống nghẹt quận 1

Nếu bồn cầu – bệ tiểu bị nghẹt, nó không đơn giản là việc không tiêu thoát được nước. Nó còn trào ngược chất thải đó lại và gây mùi khó chịu.

Việc thông nghẹt bồn cầu tại Quận 1 rất được chú tâm. Bởi đây là nơi tập trung nhiều điểm công cộng, nhiều công ty, trụ sở… Và các loại chất thải do vô tình hay cố ý rất đa dạng được bỏ xuống bồn cầu. Nên mỗi trường hợp bị nghẹt đều khác nhau.

Để xử lý nghẹt bồn cầu cũng không khác nghẹt cống. Với đội thông cống nghẹt quận 1 vẫn sử dụng các loại thiết bị như máy nén áp lực hoặc máy thông nghẹt lò xo chuyên dụng.

Nguyên nhân khiến cống bị nghẹt

Các loại cống dẫn từ thiết bị xuống cống trung tâm. Hoặc từ cống thoát sàn xuống cống trung tâm, công trung tâm xuống cống chìm và ra đến hệ thống tiêu thoát của thành phố. Ở bất kỳ điểm nào cũng có khả năng bị nghẹt.

Thông cống nghẹt quận 1

Thường các lý do đều là sự bất cẩn trong sinh hoạt của người dùng. Đó có thể:

  • Bỏ chặn rác ở chậu rửa, thoát sàn cho nước thải chảy nhanh. Dẫn đến lọt bẩn kích thước lớn.
  • Thường xuyên để dầu – mỡ – thức ăn thừa trôi xuống cống. Tạo mảng bám trong lòng cống.
  • Rơi đồ vật xuống cống.

Ngoài ra, sự thiếu kinh nghiệm trong xây dựng, thiết kế hệ thống cống thoát cũng ảnh hưởng đến vấn đề nghẹt cống. Lắp cống nhiều khúc cua, các khúc cua hay vuông góc, chọn loại ống quá nhỏ… Cũng dễ gây nghẹt cống. Cũng có thể do lâu ngày không nạo vét – hút sình cống.

Thông cống nghẹt quận 1

Và để thông cống nghẹt quận 1 được giải quyết nhanh. Cần phải được khảo sát thực tế cho từng trường hợp.

Những biện pháp thông cống nghẹt quận 1 hiện đại

Đơn vị này thường xuyên sử dụng các công cụ tiên tiến cho việc thi công thông nghẹt cống. Giúp đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong công việc. Đưa khách hàng đến một giá trị công việc cao nhất. Và bên cạnh đó, cũng đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta có thể đánh giá điều này dựa trên:

Thông cống nghẹt quận 1

  • Kênh tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh và đa dạng.
  • Thợ tiếp cận vị trí báo nghẹt cống nhanh.
  • Tư vấn và đưa ra phương án miễn phí – hợp lý.
  • Thi công chuyên nghiệp – hiện đại – an toàn cho mọi điểm trong cống thoát.
  • Minh bạch trong giá cả và thu chi.
  • Bảo hành công việc chu đáo.

Trong đó, việc khách hàng quan tâm nhất là các biện pháp thông nghẹt cống nhanh và an toàn. Đó là:

Thông nghẹt cống quận 1 bằng máy áp lực

Đây là một dụng cụ tiên tiến, giúp giải quyết cực nhanh các trường hợp cống nhỏ bị nghẹt. Nó dựa trên lực nén của khí do piston ép nén vào bên trong. Đến khi mở van sẽ tạo ra một lực xả đột ngột của khí tác động lên mảng chất thải đang làm nghẹt cống. Khiến nó bị đẩy lui xuống phía cống kích thước lớn hơn ở dưới. Sau đó rơi và thoát ra ngoài.

Cách làm này giống việc chúng ta dùng cây thông nghẹt bồn cầu cầm tay. Rồi ấn lên ấn xuống để giải quyết khi bị nghẹt bồn cầu dạng nhẹ vậy. Với máy này, nó sẽ giải quyết vấn đề nghẹt tương tự nhưng ở mức nặng hơn. Và chắc chắn là sạch hơn nhiều với cây thông tắc thủ công.

Sau khi đã đẩy được vật gây tắc chính rồi. Thợ thông cống nghẹt quận 1 còn làm thêm vài ba lần để các mảng bám hoặc những chất bẩn còn sót lại được đẩy hết xuống phía dưới.

Hiện nay, với mỗi lần thông cống nghẹt bằng máy nén áp lực. Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh chỉ thu với mức giá vô cùng hấp dẫn là 150.000vnđ/ lần.

Thông nghẹt cống bằng máy lò xo tại Quận 1

Với mọi kích thước của cống từ nhỏ đến lớn. Với mọi loại chất thải gây nghẽn, đều có thể sử dụng loại máy này. Tuy nhiên, thường chúng được sử dụng cho các trường hợp bị nghẹt ở các ống cống nhỏ nhưng ở xa. Hay các loại cống trung tâm, cống chìm dưới đất và cống tiêu thoát.

Bạn bị nghẹt hầm cầu cũng có thể sử dụng loại này.

Chúng có một vài loại dây lớn nhỏ khác nhau. Đi kèm với những đầu gắn có chức năng riêng biệt như: Đầu xuyên phá, đầu đánh tan, đầu gắp, đầu tán nhỏ… Giúp các mảng chất bẩn đang bị giữ trong lòng cống dù dày đến đâu – khó đến đâu bạn cũng không phải lo. Vẫn được xử lý sạch sẽ triệt để.

Thông cống nghẹt quận 1

Ngoài ra, loại này còn có thể nạo bỏ các chất bẩn lâu ngày kết thành mảng rắn bên trong lòng cống. Trả lại cho cống sự thoáng sạch nhất có thể.

Ngoài hai cách kể trên. Hiện tại đội thông cống nghẹt quận 1 vẫn áp dụng một số biến pháp phổ thông như bột men vi sinh và các mẹo vặt. Giúp cho tất cả mọi điểm vẫn còn bẩn sẽ được sạch nhất. Đảm bảo an toàn cho mọi vị trí ống cống. Bởi không phải lúc nào hay loại ống nào cũng sử dụng được máy móc hiện đại.

Một số loại ống mềm nếu làm bằng máy nén hoặc máy lò xo dễ gây bục vỡ. Khi đó cần thợ kinh nghiệm để xử lý khéo léo.

Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch thông cống nghẹt tại quận 1 hoặc các quận khác ở TP Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng liên hệ: Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh, Hotline: 0962 040 491 – 090 172 6799