Thông cống nghẹt quận 5

Việc đặt lịch thông cống nghẹt quận 5 đến làm sạch những chất bẩn bám trong lòng cống định kỳ. Sẽ giúp bạn luôn có được một hệ thống cống thoát sạch sẽ và ít nguy cơ bị nghẹt nhất. Dịch vụ có thể áp dụng trên mọi công trình từ nhà dân đến công sở… Chỉ cần sắp xếp khoảng thời gian hợp lý giữa các lần đặt lịch làm là được.

Như vậy, trong đầu bạn sẽ không phải lo toan về khả năng bị nghẹt cống bất cứ khi nào như trước nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về dịch vụ này.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 định kỳ.

Thông cống nghẹt: Thường đội làm dịch vụ được gọi đến khi cống nhà bạn đã hoàn toàn không thể thoát nước thải được nữa. Khi đó, có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho hệ thống ống dẫn bên trong. Có thể như:

 • Nén áp lực quá nhiều gây bục vỡ ống cống.
 • Tràn ngập chất bẩn ra sàn nhà vệ sinh. Có thể ra cả nhà nếu khi đó bạn cố tình sử dụng tiếp.
 • Tràn nước bẩn sang hệ thống nước sạch sinh hoạt.
 • Hư hại những thiết bị vệ sinh đắt tiền trong nhà.
 • Gây mùi hôi thối bốc lên, có thể kèm theo côn trùng , dịch bệnh…

Còn nhiều việc phiền toái khác mà bạn có thể gặp phải.

Chắc chắn không ai muốn những sự việc không hay này xảy ra với mình. Chính bởi thế nên quý khách nên tìm cho mình một phương pháp nào đó để giảm tối đa khả năng bị tắc này. Trong đó, nếu bạn không có thời gian và dụng cụ. Có thể nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 để lên lịch thông nghẹt định kỳ.

Dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ là gì?

Đây là một trong những dịch vụ làm giảm tình trạng bị nghẹt cục bộ, nghẹt nặng dẫn đến nguy cơ bục vỡ – hư hỏng cống.

Tại sao nó lại giảm nghẹt cục bộ và nghẹt nặng được?

Thứ 1: Bởi khi bạn thường xuyên loại bỏ các chất thải bẩn bám trong lòng ống. Sẽ làm mất đi khả năng dồn dính chất thải lâu ngày thành những cục lớn. Tạo ra các vật cản như đồ ngăn rác bên trong. Lâu dần tạo thành nguyên nhân gây tắc cống nặng. Những trường hợp bị nghẹt như vậy thường hay phải nạo từng lớp từng lớp mới sạch được. Rất khó làm và mất nhiều thời gian.

Lý do thứ 2 đó chính là việc phát hiện những nơi bị đóng bẩn gần đến độ nghẹt. Khi đó chúng ta sẽ giải quyết trước khi nó đóng thêm bẩn gây nghẽn cục bộ.

Thứ 3: Bạn sẽ phá đi môi trường sống lý tưởng của côn trùng như dán, mỗi… Những con vật hay làm tổ bể trong cống. Chính tổ của chúng lớn dần là nguy cơ làm nghẽn. Đồng thời việc này cũng giúp chúng ta loại bỏ được những mầm bệnh tật ẩn chứa bên trong.

Đội thông cống nghẹt quận 5 làm định kỳ ra sao?

Với Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh. Việc làm thông cống nghẹt định kỳ tại quận 5 và các quận khác ở TPHCM đều rất chuyên nghiệp và chu đáo.

Để lên được một lịch và công việc cụ thể cho mỗi lần thông cống nghẹt quận 5. Chúng tôi cần cử chuyên viên đến khảo sát rất nhiều thứ. Bao gồm:

 • Thiết kế hệ thống cống – cống ngầm.
 • Mật độ  – số lượng người cố định sử dụng hàng ngày.
 • Những hình thức kinh doanh hoặc dịch vụ bên trong để tính lượng khách trung bình sử dụng nhà vệ sinh.
 • Niên đại của hệ thống thiết bị, cống thoát…
 • Vật liệu làm cống.

Từ đó, tính trung bình khoảng thời gian bị nghẹt. Để đặt một lịch gần sát thời gian trung bình bị nghẹt đó nhất. Làm các biện pháp xử lý mọi vấn đề trước khi nghẹt cục bộ diễn ra. Việc này cũng làm sạch ngầm bên trong. Giải thoát các ổ dịch côn trùng. Tránh những hiện tượng như rắn, chuột chui lên từ cống vào thiết bị vệ sinh khiến chúng ta chết khiếp.

Những công việc thường làm khi thông cống nghẹt định kỳ là gì?

Khi đội thông cống nghẹt quận 5 nhận làm định kỳ cho bất kỳ đơn vị nào đó. Nhân viên khảo sát sẽ luôn đưa ra các đầu mục công việc chi tiết cho mọi công trình. Từ đó, quý khách cũng biết để lên kế hoạch dọn dẹp để tạo mặt bằng cho những lần thi công.

Và cũng để giúp khách hàng tự giám sát được công việc mà mình bỏ tiền ra thuê. Trong đó thường là:

 • Loại bỏ mọi điểm cặn bẩn bám trong mọi đường cống trong ngoài.
 • Làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh, làm sạch lòng cống.
 • Vệ sinh hố lọc rác, rút sạch mùn cống, mùn hầm lọc rác…
 • Lau dọn không gian nhà vệ sinh. Đặt lại các loại nắp cống, nắp lọc rác… nếu bị hư hỏng.

Mọi việc này đều được thực hiện bởi bàn tay thợ chuyên nghiệp cùng các loại công cụ hỗ trợ tiên tiến.

Khi cần đặt lịch sẽ phải làm gì?

Rất đơn giản, quý khách chỉ cần liên hệ tới những thông tin bên dưới của Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh. Sẽ có nhân viên liên hệ lại để cùng quý khách đánh giá chi tiết những việc cần làm. Cùng định lượng khoảng thời gian của mỗi lần thông cống nghẹt định kỳ.

Mọi việc cần thiết đều có sự hướng dẫn của nhân viên bên xí nghiệp. Quý khách không cần quá bận tâm vào những việc bao quanh.

Quý khách cũng có thể yêu cầu hợp đồng cho mọi lần thi công với đội thông cống nghẹt quận 5. Cho toàn bộ mọi điểm thông nghẹt định kỳ trên địa bàn TPHCM. Để có sự cam kết về trách nhiệm công việc lẫn nhau.

Và đây là thông tin địa chỉ bạn liên hệ bước đầu.

Hotline: 0962 040 491 – 090 172 6799