Thông cống nghẹt quận 6

Có lẽ, từ trước đến nay mọi người vẫn cảm thấy khi bị nghẹt cống ở những điểm xa miệng cống hay thiết bị. Hoặc những nơi bạn không tìm ra ở đâu. Bạn sẽ rất băn khoăn và không biết phải làm sao. Nhiều khi còn không biết là có dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 có thể hỗ trợ bạn ngay.

Hãy tìm hiểu về dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà ở quận 6. Để sau này bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà giải quyết được việc quan trọng. Không phải lo lắng mình làm không tốt nữa.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 bằng máy lò xo.

Với việc áp dụng thông cống nghẹt bằng máy thông nghẹt lò xo. Có đầy đủ kích cỡ dây cho mọi loại cống cỡ nhỏ đến lớn. Đảm bảo sẽ thông thoát nhanh.

Sau khi mới bước đầu giải quyết tình trạng ứ tràn của cống bị nghẹt. Cho nước thải tiêu thoát từ từ và không bị trào ngược. Thợ thông cống nghẹt quận 6 sẽ tiếp tục làm sạch trơn đoạn bị nghẹt đó. Giúp đường cống trở lại như bình thường.

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Với loại lò xo có độ mềm mại khi di chuyển. Nó sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của đường cống. Không thể bị tình trạng các dụng cụ thông nghẹt làm rách – vỡ đường ống. Gây mất an toàn và dầm tường trong quá trình sử dụng về sau.

Có 2 loại xoắn lò xo thông dụng để thi công thông cống nghẹt đó là:

  • Dây nhỏ: Dành cho việc thông nghẹt các đường cống như từ chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm… Đến bệ tiểu nam. Đó là những vị trí có thể có khe nhỏ và đường ống hẹp.
  • Dây lớn: Phục vụ cho mọi loại cống thoát sàn, cống chính, cống ngầm và cả cống lớn công cộng. Đồng thời nó thường được sử dụng để thông nghẹt bồn cầu. Có rất nhiều loại đầu thông nghẹt cho loại dây lò xo lớn này.

Làm sạch triệt để – nhanh tốc hành.

Với việc sử dụng máy thông nghẹt cống lò xo, sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian trong thi công. Làm sạch nhanh và rất an toàn cho mọi đường cống dù bằng vật liệu nhựa, xi măng hoặc kim loại.

Đây là công cụ hỗ trợ hiện đại và ưu việt nhất hiện nay trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận 6. Với kinh nghiệm nhiều năm đi làm thông nghẹt. Khi ra đời loại máy này, nó đã cải thiện năng suất làm việc lên gấp nhiều lần. Và hầu như, không trường hợp nghẹt cống nào là không áp dụng được.

Khi bạn làm việc bằng các dụng cụ thủ công bằng tay. Việc điều chỉnh lực tác động của bạn cũng khác hoàn toàn. Bên cạnh đó, nhiều khi có những trường hợp nghẹt nặng. Lực của những loại đó không đủ để xuyên phá. Giờ đây máy lò xo điện có thể làm được hết.

Với những loại đầu khoan, đầu nạo, đầu móc… Dù vật gây tắc là gì cũng đều có thể loại bỏ hoàn toàn. Những đầu xoay nạo khi đi vào đường cống cũng sẽ loại bỏ tất cả những cặn bám trên thành cống khi đi qua.

Nó có thể móc và kéo ngược những loại vật mềm như khăn mặt, rẻ rửa bát, bánh xà bông…. Những loại nguyên khối rơi xuống nếu chúng ta cố đẩy xuống rất dễ khiến tình trạng nghẹt nặng hơn

Thông cống nghẹt quận 6 chất lượng cao.

Ngoài cách thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên dụng. Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh còn có nhiều cách thi công khác. Đảm bảo cho mọi loại cống thoát trong mọi công trình đều sẽ được sạch – thông.

Đảm bảo việc thông cống nghẹt quận 6 chất lượng cao luôn đạt. Thực hiện nhanh chóng và giá thành cực tốt trên khắp địa bàn TP HCM.

Chỉ cần khi quý khách đang gặp phải những vấn đề gây nghẹt cống ở bất kỳ đâu. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài. Chắc chắn quý khách sẽ không còn phải lo lắng nhiều nữa.

Hotline: 0962 040 491 – 090 172 6799