Thông cống nghẹt quận 7

Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh chúng tôi, chuyên nhận thi công thông cống nghẹt quận 7 cho mọi công trình:

  • Nhà dân dụng, nhà chung cư, nhà tập thể.
  • Các công trình văn phòng cao tầng.
  • Thi công cho các cơ quan – đoàn thể.
  • Làm sạch cho các bệnh viện – trường học…

Với các công cụ hỗ trợ hiện đại – tiên tiến nhất. Giúp giải quyết nhanh mọi sự cố trong đường cống. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong công việc. Giúp khách hàng tránh được những phiền toái do bị đục phá gây ra. Nhất là mức giá của chúng tôi đang hấp dẫn nhất trên địa bàn quận 7.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 bằng máy nén áp lực.

Trong các dụng cụ để giải quyết thông nghẹt cho mọi đường cống. Rất nhiều trường hợp thường sử dụng máy nén áp lực để đẩy vật gây tắc từ vị trí ống nhỏ hơn xuống đường cống bự hơn. Để xả bỏ vật gây tắc đi xuống bể lọc hoặc ra thẳng cống chính.

Hiện nay, Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh đang sử dụng loại máy nén cho phép điều chỉnh lượng áp lực bên trong. Giúp tùy từng vị trí mà thợ tay nghề cao tính toán lượng hơi cần thiết. Tránh việc nén khí quá nhiều vào đường cống gây hiện tượng bục vỡ cống. Nhất là hiện nay cống trong nhà chủ yếu bằng nhựa PVC.

Chụp cao su cũng được lựa chọn loại bản rộng. Giúp bao kín được các loại miệng cống phổ thông như: Miệng hố xi phông bồn cầu, chậu rửa hay hố thoát sàn….

Nó được áp dụng cho việc thông cống nghẹt quận 7 tại những vị trí đường cống nhỏ từ thiết bị đi ra cống chính thẳng trong hộp kỹ thuật.

Thông cống nghẹt quận 7 bằng máy lò xo chuyên dụng.

Với máy lò xo chuyên dụng, thường nó được sử dụng cho các trường hợp cống nghẹt nặng, điểm bị nghẹt ở xa vị trí có thể đưa dụng cụ đơn giản vào. Hoặc lớp cặn bẩn bám dài trong đường cống. Cần phải loại bỏ từ từ để tránh việc làm vỡ ống cống.

Nếu quý khách yêu cầu thi công bằng máy lò xo. Sẽ không phải lo lắng về mọi vấn đề an toàn cho đường ống dẫn thải của mình.

Dụng cụ này như một đồ chuyên dụng đa năng. Với việc lắp loại dây lò xo kích cỡ phù hợp, từ cống nhỏ ở các thiết bị, cống chính trong hộp kỹ thuật đến cống lớn thoát ra bên ngoài. Hoặc cả việc bị nghẹt bể phốt loại máy lò xo này cũng giải quyết tốt được.

Như vậy, nó có thể giải quyết những điểm bị nghẹt ở mọi công trình. Từ dân dụng đến nơi tập thể sử dụng chung đông đến rất đông người.

Điều đáng lưu ý nhất đó là những đầu thông – khoan của máy. Cùng với kinh nghiệm của người thợ trực tiếp thi công. Đảm bảo cho mọi trường hợp bị nghẹt sẽ đều được loại sạch hoàn toàn. Không còn mảng bám dính lại trên cả thành cống.

Như vậy, việc thông cống nghẹt quận 7 sẽ được đảm bảo diễn ra đúng theo yêu cầu. Nhanh chóng trả lại cả hệ thống cống từ trong ra ngoài thông thoáng – sạch mùi. Đẩy bỏ được những loại ổ sống của côn trùng gây hại. Có thể gây bệnh lây nhiễm cho người sử dụng.

Dùng bột vi sinh để xử lý nghẹt cống.

Đây cũng là một biện pháp khá tiên tiến. Với những đường cống đang thoát chậm bởi cặn bẩn bám lâu ngày trong mọi điểm của cống.

Khi đó, cần biện pháp nào đó tổng quát hơn để tẩy sạch những chất bẩn khỏi cống. Nhưng cũng không được có phản ứng với nguyên liệu làm lên cống như nhựa, xi măng hay kim loại. Và bột men vi sinh là lựa chọn đúng cho lúc này. Bởi nó chỉ ăn mòn và phân hủy các chất hữu cơ mà thôi.

Rải và ngâm bột thông nghẹt cống lên khắp đường dẫn thải. Sau thời gian nhất định, xả hoặc đổ nước ấm để giúp bột hoạt động mạnh hơn. Đồng thời cũng rửa trôi làm sạch cả bẩn lẫn bột vi sinh còn lại. Đảm bảo sau này nó không ảnh hưởng ngược lại gây mùi.

Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng với những loại hợp chất hữu cơ. Nên sau đó, chúng ta vẫn nên cần sử dụng một trong hai dụng cụ ở trên để đẩy nốt phần chất thải rắn vô cơ dính lại trong cống. Đảm bảo sạch thoáng nhất cho hệ thống cống thoát.

Loại này thường được áp dụng khi thi công thông cống nghẹt quận 7 tổng thể. Như thông nghẹt định kỳ để làm sạch toàn bộ vậy.

Còn khi đã bị nghẹt không tiêu thoát được. Nên sử dụng hai biện pháp trên sẽ hiệu quả và nhanh hơn.

Mức giá vô cùng hấp dẫn cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 7.

Với việc sử dụng các dụng cụ tiên tiến – hiện đại. Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh sẽ nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian thông nghẹt ở mỗi điểm, tăng số lượng được thông cống nghẹt tại quận 7 lên con số nhiều hơn. Nhờ vậy giá thành được giảm xuống tốt hơn.

Giá thành rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng thi công thông cống nghẹt ở mức cao nhất. Không vì tạo ra giá thấp mà giảm đi chất lượng công việc. Điều đó là thiếu chuyên nghiệp trong làm việc.

Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần khi bị nghẹt cống hoặc muốn làm vệ sinh cống trong ngoài. Vui lòng liên hệ với Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh chúng tôi qua tổng đài:

Hotline: 0962 040 491 – 090 172 6799

Tags: