Thông nghẹt cống ngầm dưới đất tại quận 4

Trong hệ thống cống được bố trí trong nhà bạn. Cống chính dẫn nước thải từ móng nhà ra ngoài hệ thống tiêu thoát thành phố là đường ống lớn nhất. Nó thường được làm bằng nhựa chịu lực hoặc cống xi măng. Rất ít khi bị nghẹt hoàn toàn nhưng chỉ tiêu thoát chậm thôi đã làm nước thải có khả năng trào ngược. Khi đó, bạn nên gọi đến dịch vụ thông nghẹt cống ngầm quận 4 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông nghẹt cống ngầm tại quận 4.

Phải nói, nếu nhà bạn để đến mức cống ngầm bị nghẹt toàn bộ thì nên xem lại ý thức sử dụng nhà vệ sinh của toàn bộ thành viên trong nhà. Hoặc trường hợp xấu nhất do con vật nào đó như chuột, heo con, gà… chui vào và chết tại đó gây ra thôi.

Chứ với đường kính cống ngầm đó đâu dễ để bị vậy.

Trường hợp thường xuyên xảy ra nhất đó là: Lượng mùn lắng quá nhiều dưới đáy cống. Khi đó, nó tạo lên một vách thành cao khiến nước thải khó đi qua. Dẫn đến hiện tượng trào ngược và tạo thành hiện tượng nghẽn cống phổ biến.

Nếu bạn nhìn đội thợ thi công thông nghẹt cống ngầm quận 4 làm. Chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên vì tại sao nó lại nhiều mùn đến vậy.

Công việc này rất phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Thêm vào đó, nó sẽ tốn nhiều thời gian của thợ. Nên chúng tôi khuyên bạn nếu không có đầy đủ kinh nghiệm và đồ làm thì đừng tự ý làm. Nó không mấy ảnh hưởng đến độ an toàn của cống. Tuy nhiên, bạn mất thời gian mà chắc chắn kết quả không đạt.

Một đường cống này thường kéo dài từ cuối nhà ra đến đường lộ. Nên bạn chỉ có thể làm được ở phần đầu mà không thể làm sạch trơn được bên trong. Đâu cần mất sức khi biết kết quả không ra gì phải không ạ?

Các bước thông nghẹt cống ngầm tại quận 4.

Khi gặp những trường hợp này, đội thông cống nghẹt quận 4 chỉ cần khảo sát qua xem nó có bị con vật nào chết bên trong hay không? Sau đó họ sẽ tiến hành các bước lần lượt như sau:

1/ Đánh nhỏ lớp mùn.

Mùn bám lâu ngày sẽ tạo thành những khối lớn nhỏ nhất định và bám vào lòng cống thoát nhà bạn. Khi đó, muốn loại bỏ thì thợ cần đánh nhỏ và phá bỏ sự kết keo với lòng cống đó đi. Cách làm duy nhất cho cống dài như thế này là dùng máy thông nghẹt lò xo.

Với máy thông nghẹt lò xo, thợ thông nghẹt cống ngầm đầu tiên sẽ gắn đầy nạo soắn vào. Đưa từ từ từng lớp từng lớp như đi cày bừa ruộng vậy. Thao tắc này giúp mùn ở đáy cống được bới tung lên. Như vậy tự khắc chúng bị tán nhỏ rồi mất kết dính với cống.

2/ Hút – vét bùn cống ra bên ngoài.

Với khối lượng mùn cống nhiều, thợ thi công sẽ phải sử dụng đến xe bồn rút hầm cầu. Đưa vòi hút vào để kéo toàn bộ lượng bùn từ trong ra ngoài. Nếu được hỗ trợ như vậy thì rất nhanh. Tuy nhiên giá thành lại cao. Do vậy chỉ áp dụng với cống bị nghẹt quá nặng hoặc cống dài tại các công trình lớn.

Đối với hộ gia đình: Thợ thông nghẹt cống ngầm quận 4 sẽ có thể  dùng cách lấy giá nhỏ hớt từng đoạn ở đầu. Sau đó dùng máy thông nghẹt lò xo có buộc một số dụng cụ tự chế để kéo bùn theo khi cuộn dây lò xo từ trong ra ngoài. Kéo theo từng lớp mùn một ra bên ngoài.

Tuy làm vậy lâu thời gian hơn nhưng đảm bảo sạch và chi phí thấp.

3/ Nạo bỏ hoàn toàn các lớp thải bị xà phòng hóa.

Nhiều cục chất thải kết keo bám rất chắc vào cống như những cục xà bông. Nếu không loại bỏ chúng thì sau chúng sẽ là vật cản gây nghẹt cống sớm trở lại với nhà bạn.

Một lần nữa, với đầu nạo của máy thông nghẹt lò xo chuyên dụng. Thợ thông cống nghẹt quận 4 sẽ tiếp tục đưa vào nhằm loại bỏ chúng bám tiếp ở lòng cống. Trả lại cho cống ngầm sự sạch sẽ và thông thoáng như ban đầu. Tăng thời gian sử dụng cho gia đình bạn.

Liên hệ xí nghiệp môi trường Sài Gòn Số 1 ngay.

Khi thấy toàn bộ mọi đầu ống thoát trong nhà vệ sinh đều gặp chung tình trạng nước thải thoát chậm. Hoặc nước bị trào ngược ở bất kỳ điểm xả thải nào trong nhà. Chắc chắn nhà bạn đang bị nghẹt cống ngầm dẫn nước thải chính.

Khi đó, bạn nên gọi luôn cho Thông Nghẹt Sài Gòn Xanh để được tư vấn và hỗ trợ thông nghẹt cống ngầm tại Quận 4 với giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0962 040 491 – 090 172 6799

Tags: ,